Categories
Cốc Sứ Bầu Có Nắp Viền Vàng

Cốc Sứ Bầu Có Nắp Viền Vàng

  • Dòng sản phẩm: Có nắp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 199.000 VNĐ

cốc sứ bầu có nắp viền vàng hình cao cấp

CỐC SỨ BẦU CÓ NẮP VIỀN VÀNG

Không giống như những dòng  Cốc sứ in logo khác, cốc sứ bầu nắp viền vàng sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác của sự sang trọng và đẳng cấp, phù hợp sử dụng cho những buổi họp hội nghị công ty hay nhưng bữa tiệc mời khách đầy thịnh tình.

cốc sứ bầu có nắp viền vàng

Với thiết kế là những họa tiết giản đơn, hoa văn tinh xảo mạ vàng chạy quanh miệng và nắp cốc tạo nên điểm nhấn đặc trưng. Nắp cốc ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, còn có tác dụng chống bụi, giữ nhiệt cho ly khi dùng các đồ uống nóng.

Thêm vào đó,  sự kết hợp giữa hình trụ đứng cổ điển của thân cốc và  hình bầu của nắp thu hút ánh nhìn

Trải qua những công đoạn chắt lọc kĩ càng chất lượng loại men sứ cho từng sản phẩm, đồng thời Cốc sứ Đẹp cũng hiểu được giá trị màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến cảm nhận của khách hàng, do đó chúng tôi tập trung tối đa vào độ trắng sáng bên ngoài đối với dòng Cốc sứ có bầu nắp cao cấp này, với mục đích mang lại cảm giác hoàn thiện cho người dùng. Đây cũng là đặc điểm dễ dàng nhất để phân biệt với các dòng cốc sứ in logo khác.

cốc sứ bầu viền vàng có nắp

Tuy nhiên, chính vì bố cục trang trí khá tao nhã nên việc in logo của quý doanh nghiệp lên nền cốc cũng cần một sự hài hòa, thống nhất. Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu về mảng bố cục trình bày sẽ là nơi tư vấn và đưa ra cách trang trí phù hợp nhất theo tiêu chí của khách hàng.

Đơn giản, thanh nhã, trang trọng là ba tiêu chí hàng đầu cho dòng cốc sứ in logo mà Cốc sứ đẹp muốn giới thiệu đến quý doanh nghiệp. Đây sẽ là món quà vô cùng hợp gu dành cho đối tác của bạn, khách hàng của bạn. Là những vật dụng duyên dáng và lịch thiệp khi đặt tại bàn làm việc. Và cũng là cách đơn giản nhất để lưu giữ  hình ảnh của một doanh nghiệp trong lòng mỗi nhân viên.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0931399044 - 0901458010

Cốc sứ đẹp là đơn vị chuyên biệt về cốc sứ nên có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu cho tổ doanh nghiệp của bạn.

Cốc sứ đẹp tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu và lựa chọn!

XEM CÁC LOẠI IN LOGO KHÁC TẠI ĐÂY      CÁC LOẠI CỐC IN HÌNH KHÁC TẠI ĐÂY