Categories
Cốc Sứ Trắng Minh Long

Cốc Sứ Trắng Minh Long

  • Dòng sản phẩm: Cốc sứ trắng trụ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 160.000 VNĐ

cốc sứ trắng minh long hình cao cấp

CỐC SỨ TRẮNG MINH LONG

Cốc sứ Minh Long là một thương hiệu nổi tiếng với hàng gốm sứ Việt Nam chất lương cao xuất khẩu từ năm 1970. Cốc được làm từ nguyên liệu cao cấp sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Màu men trắng bóng đẹp phù hợp cho khách hàng thích sử dụng hàng thương hiệu. Các doanh nghiệp cần sản phẩm chất lượng cao cấp khẳng đinh đẳng cấp của mình.

cốc sứ trắng Minh Long

Sản phẩm được sản xuất từ Thạch anh, thạch tràng, cao lanh tuyển chọn kỹ làm hoàn toàn bằng máy nên sản phẩm đều và đẹp. Được nung ở nhiệt độ trên 1380 độ C nên sản phẩm bền chắc khó sứt mẻ. độ thấu quang cao.

Sản phẩm chất lượng tuy nhiên giá thành hơi cao một chút phù hợp cho các thương hiệu lớn chọn in làm quà tặng khách hàng, nhân viên thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp.

cốc sứ trắng Minh Long

Chất lượng của sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu vì vậy nó là lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng để in hình ảnh tặng người thân và gia đình. Cốc sứ đẹp nhận in dù chỉ một cái, miễn phí thiết kế và hộp đựng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0931399044 - 0901458010

Cốc sứ đẹp là đơn vị chuyên biệt về cốc sứ nên có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu cho tổ doanh nghiệp của bạn.

Cốc sứ đẹp tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu và lựa chọn!

XEM CÁC LOẠI IN LOGO KHÁC TẠI ĐÂY      CÁC LOẠI CỐC IN HÌNH KHÁC TẠI ĐÂY