Categories

Cốc Sứ Có Nắp Silicon

  • Dòng sản phẩm: Có nắp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 149.000 VNĐ

cốc sứ có nắp silicon đẹp

CỐC SỨ CÓ NẮP SILICON

Dung tích: 400ml.

Cốc sứ nắp silicon được cấu tạo hai lớp nhằm giữ nhiệt tốt, đặc biệt có nắp và thân cầm cao su nhiều màu sắc theo màu thương hiệu của doanh nghiệp. Ly có thể in logo phù hợp làm quà tặng để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Cốc được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, có thiết kế nắp cao su giúp giữ nhiệt tốt phù hợp để đựng các loại thực phẩm dạng lỏng khác nhau như: trà, cà phê, sữa, nước uống…. mang đi làm, đi học hoặc đi chơi. Đây là một dòng sản phẩm thế mạnh của Cốc sứ đẹp đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của mình.

cốc sứ nắp silicon

Cốc còn có một lớp bọc cao su quấn quanh thân cốc để bảo vệ tay người dùng khỏi bị bỏng khi sử dụng các loại thức uống nóng. Phần thân cốc giữ nhiệt có thiết kế thon gọn nhỏ dần về phía dưới mang đến một góc nhìn trang nhã và trẻ trung. Thiết kế này cũng giúp việc cầm nắm trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Đồng thời, miệng cốc rộng giúp cho việc rót nước hay pha chế một số thức uống đơn giản được thuận tiện.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0931399044 - 0901458010

Cốc sứ đẹp là đơn vị chuyên biệt về cốc sứ nên có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu cho tổ doanh nghiệp của bạn.

Cốc sứ đẹp tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu và lựa chọn!

XEM CÁC LOẠI IN LOGO KHÁC TẠI ĐÂY      CÁC LOẠI CỐC IN HÌNH KHÁC TẠI ĐÂY