Categories

Cốc Sứ Xanh Men Mát

  • Dòng sản phẩm: Cốc sứ đẹp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 99.000 VNĐ

cốc sứ xanh men mát đẹp

CỐC SỨ XANH MEN MÁT

Cốc sứ xanh men mát là sản phẩm xuất khẩu tự hào của Cốc sứ đẹp. Doanh nghiệp có thể in logo, slogan của công ty mình lên cốc để quảng cáo và nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả. Đây là mẫu cốc sứ in logo có màu xanh lá trang nhã rất phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên trong dịp cuối năm vừa sang trọng lại tinh tế.

cốc sứ xanh men mát

Dòng cốc này thể hiện sự trân trọng và chân thành dành cho người nhận. Với thiết kế tinh tế được tráng bởi lớp men nhám rất độc đáo, cốc sứ xanh men mát thích hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là giới văn phòng. Kiểu dáng gọn gàng, nắp đậy an toàn và lịch sự rất thích hợp cho 1 ly café sáng sớm hoặc 1 tách trà chiều.

cốc sứ xanh men mát

Chất liệu sứ được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng cho các vật dụng hàng ngày, đặc biệt là trong các sản phẩm quà tặng. Đặc tính của sứ là chịu được nhiệt độ cao, được nung ở nhiệt trên 1300 độ C, là vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt đồ rất lạnh và rất nóng và sự ăn mòn các loại khí thể.

cốc sứ xanh men mát

Phần quai ly được thiếc kế với độ cong vừa phải đẹp về mặt thẩm mỹ và rất vừa tay, tiện dụng khi pha thức uống nóng hoặc lạnh.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0931399044 - 0901458010

Cốc sứ đẹp là đơn vị chuyên biệt về cốc sứ nên có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu cho tổ doanh nghiệp của bạn.

Cốc sứ đẹp tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu và lựa chọn!

XEM CÁC LOẠI IN LOGO KHÁC TẠI ĐÂY      CÁC LOẠI CỐC IN HÌNH KHÁC TẠI ĐÂY