Categories

Giới thiệu

Về chúng tôi

Cocsudep.com là một thương hiệu của Ly sứ Vinaly, đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên về các sản phẩm ly, cốc sứ cao cấp, ly in hình, in logo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác quà tặng của các thương hiệu lớn như Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op, Etihad, The Coffee House…với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm chứng trong 3 năm phục  vụ khách hàng.

  1. Tầm nhìn

Cocsudep.com và Ly sứ Vinaly hướng tới trở thành thương hiệu số 1 về các dòng sản phẩm ly, cốc sứ tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm ly, cốc sứ in hình, in logo mà còn đa dạng các loại mẫu mã ly, cốc sứ khác nhau phục vụ nhu cầu trang trí hoặc làm quà tặng của mọi khách hàng.

  1. Sứ mệnh

Mong muốn đem đến những chiếc ly, cốc sứ đẹp và cao cấp nhất cho người tiêu dùng trong nước, cũng như khao khát mang thương hiệu ly, cốc sứ Việt vươn tầm thế giới, chúng tôi nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày.

  1. Giá trị cốt lõi

- Chính trực: Liêm chính, trung thực trong tất cả mọi giao dịch. Cung cấp đầy đủ mọi thông tin khách quan về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

- Uy tín: Cocsudep.com luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và vượt mong đợi những cam kết đối với khách hàng. Những thỏa thuận về chất lượng sản phẩm, thời hạn giao hàng luôn là những ưu tiên hàng đầu của cocsudep.com.

- Công bằng: Chúng tôi không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ, đơn hàng 10.000 cái hay đơn hàng 1 cái, đã là khách hàng của cocsudep.com, bạn được hưởng mọi sự phục vụ như nhau.

- Tuân thủ: Chúng tôi làm việc trên cơ sở tuân thủ triệt để Luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam, các Bộ Quy Tắc Ứng Xử, những quy chế, chính sách của công ty và những chuẩn mực đạo đức của xã hội.

  1. Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của cocsudep.com gói gọn trong một câu: “Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng”. Chúng tôi không chỉ hướng tới là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực ly, cốc sứ mà còn mong muốn trở thành thương hiệu được yêu thích ở mọi khu vực, mọi lãnh thổ.

     5. Năng lực

Với xưởng sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật cổ truyền của nhiều nghệ nhân giàu kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo chất gốm sứ Việt

Đáp ứng sản xuất nhanh số lượng lớn giá thành tốt nhất. Với các dòng sản phẩm chủ lực như :

- Cốc sứ đẹp

- Cốc sứ in hình

- Cốc sứ in logo cho doanh nghiệp, tổ chức

- Ấm chén đẹp, ấm chén in logo

- Bộ cốc cho quán cà phê

- Cốc Bát Tràng, cốc Minh Long, Cốc nhập khẩu đủ loại từ giá rẻ đến cao cấp

Lò nung gas hiện đại đảm bảo nhiệt độ nung trên 1280 độ C nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời bảo vệ môi trường

Cùng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng 

Sản xuất mẫu mã đa dạng cốc sứ trắng, cốc sứ màu  và sản phẩm khác.

CÔNG TY TNHH SX TM VINALY

Địa chỉ: 31D Hẻm 719 Huỳnh Tấn Phát, KP1, P.Phú Thuận, Q.7, Tp.HCM

Hotline/ Zalo : 090 145 8010

Email: cocsudep@gmail.com      Website: www.cocsudep.com